Các loại túi da cá sấu

2023-07-09 Nguyễn Thị Thu

Có nhiều cách để phân chia các loại túi da cá sấu. Tuy nhiên, về cơ bản, người ta gom túi da cá sấu vào hai nhóm dựa trên hai tiêu chí là đặc điểm giới tính và đặc điểm quai xách túi.

Nhóm thứ nhất: Túi da cá sấu phân chia theo đặc điểm giới tính

1. Túi da cá sấu cho phái nam

Bởi vì lý do không đa dạng mẫu mã như phái nữ, cho nên túi da cá sấu kén chọn hơn cho phái nam.Túi da cá sấu dành cho phái nam hướng đến khách hàng mục tiêu hơn phân nửa là các chàng trai dưới hai mươi lăm tuổi với kiểu túi đeo chéo nam da cá sấu thật. Với kiểu túi này, các chàng trai có thể tự do thể hiện cá tính, sự trẻ trung năng động của tuổi xuân.

Túi đeo chéo nam da cá sấu thật (Ảnh: Casaukieuhung.com)

Những người đàn ông trưởng thành thường lựa chọn túi da cá sấu kiểu cặp da cá sấu công sở, phục vụ cho nhu cầu làm việc, đựng giấy tờ hợp đồng chìa khóa xe. Loại cặp da cá sấu công sở bộc lộ được sự trưởng thành chững chạc của những người đàn ông trưởng thành, nhưng ở độ tuổi này, sản phẩm từ da cá sấu được họ ưa chuộng nhất đến từ da cá sấu phải kể đến thắt lưng hoặc đồng hồ.

2. Túi da cá sấu cho phái nữ

Nhắc đến túi, với các chị em có lẽ chúng ta không cần bàn đến màu sắc kiểu dáng. Bởi nó có quá nhiều. Trong cuốn 1001 thông điệp thay đổi cuộc đời phụ nữ, tác giả đã nói rằng: Phụ nữ có thể không có nhiều áo quần đẹp, nhưng một chiếc túi đúng chất phù hợp với mình, nhất định phải có. Bởi túi xách không chỉ là phụ kiện, nó còn là công cụ giúp bạn tự tin và khẳng định khí chất của mình. Do đó, một chiếc túi xách da cá sấu là lựa chọn hàng đầu để các chị em khẳng định đẳng cấp của bản thân.

Túi xách nữ da cá sấu có nhiều loại, tuy nhiên loại gây ấn tượng mạnh nhất và khiến phái nữ luôn khao khát sở hữu có lẽ là túi xách da cá sấu bạch tạng. Sắc trắng của túi xách da cá sấu bạch tạng không chỉ là sự sang trọng quý phái, nó còn là đẳng cấp của giới thượng lưu. Bởi da cá sấu bạch tạng khó mua, nên loại túi này cũng thuộc top các loại túi đắt nhất thế giới, điển hình như Hermès Birkin

Hermès Birkin - Loại túi da cá sấu bạch tạng thuộc top túi xách đắt nhất thế giới (Ảnh: Ione.net)

Nhóm thứ hai: Túi da cá sấu phân chia theo đặc điểm quai xách túi

1. Túi đeo chéo da cá sấu

Túi đeo chéo da cá sấu phổ biến cho cả nam và nữ. Đặc điểm của loại túi này là có dây đeo chéo ở trước ngực hoặc ở chéo từ vai xuống hông. Phái mạnh đặc biệt ưa thích kiểu đeo trước ngực, còn phái nữ lại chuộng kiểu đeo chéo từ vai xuống hông. Loại túi đeo chéo có dây kéo từ vai này còn có thể dùng để đeo một bên trên vai, tùy việc lựa chọn kết hợp với loại trang phục nào. Có thể nói với các kiểu túi da cá sấu có dây có thể đeo chéo, người dùng có nhiều cách thức biến tấu khác nhau để khiến nó trở nên khác lạ hơn.

2. Túi xách da cá sấu nắp gập

Túi xách da cá sấu nắp gập thường không có dây đeo, hoặc dây đeo ngắn có thể nằm chìm trong nắp túi. Loại túi này phù hợp với các trang phục dự tiệc, và luôn được các ngôi sao lớn trên thế giới mang đồng hành trên các sàn diễn, thảm đỏ. Loại này phần lớn phổ biến cho nữ.

3. Túi da cá sấu xách tay

Túi da cá sấu xách tay (Ảnh: thegioituida)

Không khác biệt với kiểu túi đeo chéo, kiểu túi xách tay da cá sấu có quai túi xách tay và cũng có dây đeo, tuy nhiên dây đeo của loại túi này lại không thường được sử dụng, chúng ta thường có xu hướng gỡ rời và xách túi trên tay. Cầm chiếc túi trên tay, cảm nhận sự tự tin mà chiếc túi mang lại, đó là lý do các chị em phụ nữ tìm đến với loại túi này.

Từ khoảng năm 2015 cho đến nay túi da cá sấu mới trở nên phổ biến ở Việt Nam. Sự phát triển của nền kinh tế kéo theo sự phát triển của chất lượng cuộc sống, người ta chú ý đến các loại túi sành điệu, thời thượng và đẳng cấp hơn. Các loại túi da cá sấu cũng trở thành một trong những ưu tiên hàng đầu của mọi người hướng đến khi mua sắm. Bây giờ, không chỉ minh tinh mới có thể sở hữu những chiếc túi này, mỗi chúng ta chỉ cần nỗ lực, đều có thể rước một em túi da cá sấu hợp gu về “dinh”.

Liên Hệ Với Chúng Tôi

VỀ IFARMER.VN

Liên Hệ Sứ Mệnh

Tài khoản : 0071000674734,Vietcombank, PGD Quang Trung, Huỳnh Trúc Mai

Tài khoản : 6280205399880, Agribank Đông Sài Gòn, Huỳnh Trúc Mai

SẢN PHẨM MÙA DỊCH