Giỏ quà trái cây thuần việt, món quà nhỏ đầy ý nghĩa mùa dịch

2021-09-26 Ông Tư Tóc Bạc

Vừa qua tôi thực sự xúc động khi trong đợt dịch đang bùng phát mạnh tại thành phố Hồ Chí Minh, có một số công ty liên hệ với chúng tôi để đặt giỏ quà trái cây làm quà tặng cán bộ, nhân viên công ty.

Có câu: Một miếng khi đói, bằng một gói khi no

Giỏ quà tặng bằng trái cây tuy không nhiều và không quá đắt tiền nhưng là tình cảm của người lãnh đạo có tâm đối với nhân viên của mình. Giỏ quà trái cây giá rẻ nhưng đã gửi trọn tình cảm nồng ấm của người lãnh đạo nhân hậu, nghĩa tình đến nhân viên của mình trong thời gian giãn cách.

Giỏ quà trái cây 300k TP HCM hay giỏ quà trái cây 500k TP HCM không làm giàu hơn cho những người công nhân đang nằm nhà chờ dịch đi qua, nhưng trong lòng họ vui hơn, ấm áp hơn, tự hào hơn khi có những người cán bộ phụ trách luôn quan tâm tới mình và gia đình mình. Gói quà hoa quả trồng trên các cánh đồng, mảnh vườn Miền Đông, Miền Tây Nam Bộ, hay mãi tận vùng núi rừng Tây Nguyên, vùng cát trắng Phan Rang, Phan Thiết thân thương, thuần Việt, ngọt lành như sự gửi gắm từ quê hương xa xôi đến người công nhân xa quê trong những ngày khốn khó.

Giỏ quà trái cây thuần Việt tuy không đắt như giỏ quà trái cây cao cấp ngoại nhập nhưng mặn mòi, chan chứa tình yêu thương của người anh, người chị trong gia đình đối với các em trong hoàn cảnh khó khăn.

Rồi mai đây dịch sẽ qua đi, những người công nhân lại đến nhà máy, nhân viên lại tới văn phòng, chắc chắn trong ngày gặp mặt đầu tiên sẽ là sự xúc động vô bờ, khi được gặp lại những người yêu thương.

Có thể mường tượng ra sự thành công của các công ty ấy, trên con đường làm ăn trong thời gian tới, bởi tình cảm và sự quan tâm của những người phụ trách là một trong những yếu tố gắn bó sự đoàn kết, phát huy sức sáng tạo trong mỗi thành viên trong công ty.

Có câu nói:

Đoàn kết đoàn kết, đại đoàn kết

Thành công thành công, đại thành công.

Chắc chắn dịch rồi sẽ qua, thành công sẽ lại đến với những con người sống có nghĩa, có tình.

Liên Hệ Với Chúng Tôi

VỀ IFARMER.VN

Liên Hệ Sứ Mệnh

Tài khoản : 0071000674734,Vietcombank, PGD Quang Trung, Huỳnh Trúc Mai

Tài khoản : 6280205399880, Agribank Đông Sài Gòn, Huỳnh Trúc Mai

SẢN PHẨM MÙA DỊCH