Uống mầm đậu nành có tăng vòng một không?

2023-04-03 Nguyễn Thị Thu

Rất nhiều chị em lựa chọn uống mầm đậu nành để thúc đẩy sự tăng trưởng của vòng một. Thế nhưng, uống mầm đậu nành có thực sự giúp vòng một lớn hơn không? Cùng tìm câu trả lời qua bài viết này.

Sản phẩm Liên Quan

Mầm đậu nành có thể giúp tăng kích thước vòng một (Ảnh: mayviendong)

Uống mầm đậu nành có tăng vòng một không?

Hormone giới tính nữ Estrogen là một trong những yếu tố quan trọng quyết định kích cỡ vòng 1. Estrogen trong buồng trứng tiết ra có tác dụng phát triển các liên kết mô mỡ ở ngực, từ đó, giúp kích thước ngực lớn hơn và góp phần định hình khuôn ngực đầy đặn và săn chắc hơn. Trước kỳ kinh nguyệt hoặc đang trong thai kỳ, phụ nữ sẽ nhận thấy ngực của mình lớn hơn, nguyên nhân là do trong hai giai đoạn này, Estrogen sẽ tiết ra nhiều hơn. Trong khi đó, mầm đậu nành chứa một hàm lượng lớn Isoflavone, khi Isoflavone được hấp thu vào cơ thể, nó có tác dụng như Estrogen nội sinh, có tác dụng giúp thúc đẩy sự phát triển của mô cơ vú, từ đó giúp vòng một lớn hơn. Do đó, có thể khẳng định, uống mầm đậu nành có tác dụng làm tăng vòng một.

Uống mầm đậu nành vào lúc nào tốt nhất?

Để mầm đậu nành có thể phát huy tác dụng tốt nhất, bạn nên uống mầm đậu nành vào buổi sáng và buổi tối. Vào buổi sáng, nên uống vào bữa ăn sáng. Còn vào buổi tối thì nên uống sau bữa ăn.

Uống mầm đậu nành bao nhiêu là đủ?

Khi uống mầm đậu nành, cần chú ý liều lượng và thời điểm (Ảnh: 24h)

Mầm đậu nành có hai dạng cơ bản là dạng bột và dạng viên. Với mầm đậu nành dạng viên, bạn chỉ cần uống theo chỉ định của đơn vị sản xuất được in trên bao bì sản phẩm. Với dạng bột, nếu bạn mua bột mầm đậu nành đóng gói, trên bao bì cũng sẽ có hướng dẫn về liều lượng sử dụng. Nếu bạn tự làm bột mầm đậu nành, bạn nên uống mỗi ngày 2 lần, mỗi lần khoảng 2 - 3 thìa pha với 150ml nước ấm.

Uống mầm đậu nành kiêng gì?

 • Khi uống mầm đậu nành, cần lưu ý:
 • Không sử dụng đường đỏ với mầm đậu nành.
 • Nếu đã ăn trứng, không uống mầm đậu nành.
 • Không uống mầm đậu nành cùng các loại thuốc (kể cả thuốc Tây y lẫn Đông y).

Nên sử dụng bột mầm đậu nành hay viên mầm đậu nành?

Thực tế, mầm đậu nành dạng bột hay dạng viên thì đều có tác dụng thúc đẩy sự phát triển của vòng một, nên bạn muốn chọn mầm đậu nành dạng nào cũng được.

Mầm đậu nành tăng vòng một giá bao nhiêu?

Mầm đậu nành có nhiều dạng với các mức giá khác nhau (Ảnh: Shopee)

Về cơ bản, viên uống mầm đậu nành tăng vòng một có giá khoảng 140.000VNĐ - 180.000VNĐ/ hộp/ 100 viên tùy hãng. Bột mầm đậu nành có giá khoảng 200.000VNĐ - 250.000VNĐ/ 500gram tùy hãng. Giá có thể thay đổi tùy vào thời điểm và đơn vị phân phối.

Tác dụng phụ của mầm đậu nành

Uống quá nhiều mầm đậu nành hoặc uống mầm đậu nành sản xuất không đảm bảo vệ sinh có thể gây đau bụng và rối loạn tiêu hóa.

Lưu ý khi sử dụng mầm đậu nành tăng vòng một

 • Uống bột mầm đậu nành hoặc viên uống mầm đậu nành thực sự có thể giúp tăng kích thước vòng một. Tuy nhiên, nếu chỉ uống mầm đậu nành, kích thước vòng một chưa chắc đã được cải thiện. Bạn cần massage điều độ, tránh nằm sấp, ăn uống khoa học, mặc nội y đúng kích cỡ, không sử dụng rượu bia… thì vòng một mới có thể phát triển ngày càng lớn hơn.
 • Phải uống đúng liều lượng và thời điểm như Ifarmer đã hướng dẫn để đảm bảo hiệu quả tăng vòng một và tránh các tác hại không mong muốn.
 • Kiên trì sử dụng mầm đậu nành ít nhất 2 - 3 tháng để thấy hiệu quả.
 • Không uống mầm đậu nành khi đang đói.
 • Mầm đậu nành không phải là thuốc, không được lạm dụng.
 • Tránh sử dụng nước lạnh để pha mầm đậu nành và không uống mầm đậu nành sống.
 • Nên kết hợp massage, sử dụng tinh chất đậu nành lẫn mầm đậu nành để vòng một phát triển tốt nhất.

Bài viết đã giúp bạn trả lời câu hỏi uống mầm đậu nành có tăng vòng một không. Hãy nhớ sử dụng mầm đậu nành một cách khoa học để vòng một phát triển như mong muốn bạn nhé!

Sản phẩm Liên Quan

Liên Hệ Với Chúng Tôi

VỀ IFARMER.VN

Liên Hệ Sứ Mệnh

Tài khoản : 0071000674734,Vietcombank, PGD Quang Trung, Huỳnh Trúc Mai

Tài khoản : 6280205399880, Agribank Đông Sài Gòn, Huỳnh Trúc Mai

SẢN PHẨM MÙA DỊCH