Vú heo( nầm lợn) làm món gì ngon?
2023-07-09 Châm An
<p>Thịt lợn, thịt bò là loại thực phẩm đã quá quen thuộc với người dân Việt Nam, bởi giá trị dinh dưỡng nó mang lại, bởi độ đa dạng trong cách chế biến và cách sơ chế dễ dàng, dễ tìm kiếm, hơn nữa chăn nuôi lợn, bò không quá phức tạp. Thịt lợn, bò nói chung khá ngọt, mềm, nhiều nạc hay mỡ là tùy vào mục đích chăn nuôi, tuy nhiên thực tế còn có một bộ phận của chúng ăn rất ngon và thơm, mà chưa chắc nhiều người đã để ý đến, đó chính là bẹ sữa, với thịt lợn thì còn gọi là vú heo hoặc nầm lợn, giờ thì chắc nhiều bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi <strong>bẹ sữa là bộ phận nào</strong> rồi đúng không? </p>
Vú Heo luộc nước dừa
2023-07-09 Châm An
<p>Vú heo( hay còn gọi Nầm lợn) là loại thịt ăn rất ngon, giòn sần sật, không dai, có vị ngậy và béo chứ không hề ngấy. Nầm lợn là loại thịt dễ tìm, có thể dễ dàng sơ chế và chế biến thành nhiều món ăn khác nhau như nầm lợn nướng, nầm lợn xào, nầm lợn nướng sa tế hoặc ngũ vị, hoặc là bẹ sữa nướng sa tế… Ngoài những món nướng quen thuộc như nướng, hôm nay chúng ta sẽ cùng vào bếp để làm một món tưởng chừng như đã bị lãng quên bởi độ xuất hiện phổ biến trong bữa cơm gia đình của người Việt Nam, đó là Thịt nầm lợn luộc, nhưng lại là luộc nước dừa mới đặc biệt. </p>