Ví da cá sấu

2023-07-09 Hồ Hiếu Nhơn

Đặc điểm chung của một chiếc ví da cá sấu

Đối với những người thành công và sành điệu, việc sở hữu một chiếc ví da được làm từ da cá sấu chính là minh chứng cho sự thành công của họ.

Tuy không phải là loại da tốt nhất thế giới, tuy nhiên da cá sấu vẫn được đánh giá rất cao về độ bền, tính thẩm mỹ và nhất là độ tinh tế của các sản phẩm được làm từ loại da này. Đáng chú ý trong số đó có lẽ chính là những chiếc ví dành cho phái mạnh và cả phái nữ.

Vậy ví da cá sấu thật sự là gì?

Những chiếc ví da cá sấu thật chính là những chiếc ví được chế tác và tạo hình bởi bàn tay nghệ thuật của những nghệ nhân và đương nhiên nguyên liệu chính để làm chính là lớp da của những loài cá sấu.

Ví da cá sấu thật chính hãng có những hoa văn hình ô vuông không đồng nhất với nhau và chúng có một độ bóng tự nhiên nhất định. Đó cũng chính là một trong những minh chứng rằng: Chiếc ví này không phải giả mạo.

Nhưng, với trình độ làm hàng giả, hàng nhái ngày càng tinh vi như hiện nay. Chỉ dựa vào mỗi hoa văn trên chiếc ví mà nhận định thật giả, e là vẫn chưa đủ.

Vậy thì chúng ta còn có những cách nhận biết ví da cá sấu thật như thế nào?

Nhìn, sờ, và cảm nhận. Hãy dùng tất cả những giác quan này của bạn để tìm được một chiếc ví da chính hãng, với những đặc điểm như sau:

Đa số đều có màu sắc đơn điệu thường chỉ có các màu: Xám đỏ, nâu đất, vàng,…

Lớp da mềm, bóng tự nhiên.

Các hoa văn tuyệt nhiên không đồng nhất và trên hai sản phẩm sẽ không thể có cùng một kiểu hoa văn được.

Những chiếc sừng, gai và cả những hoa văn nổi bật đặc biệt.

Mùi tanh của bùn lầy, mùi của thịt động vật còn lưu lại.

Tất cả các điều trên chính là những đặc điểm mà chúng ta sẽ xem xét, lựa chọn một ví da cá sấu tốt. Và đó cũng là đặc điểm vẻ ngoài thường thấy của ví da cá sấu.

Thông thường thì ví khá nhỏ nên sẽ chỉ cần dùng một phần của da cá sấu để làm. Nhưng, đôi khi người ta vẫn lấy toàn bộ phần da cá sấu chỉ để làm một chiếc ví và nhiều người gọi đó là bóp da cá sấu hai mặt đẹp nguyên con. Với việc hội tụ tất cả các đặc điểm trên bộ da cá sấu nên giá thành cao là chuyện đương nhiên.

Mà, giá thành cũng là một trong những điều phân biệt giữa hàng fake với hàng chính hãng, chất lượng. Nên nhớ rằng, hàng càng tốt, càng có nhiều giá trị thì trị giá của nó cũng cao không kém thế.

Ngoài ra, ví da cá sấu handmadeví gù cá sấu cũng là những sản phẩm độc đáo mà bạn nên tìm hiểu đấy.

Phong thủy khi lựa chọn ví da cá sấu

Không biết mọi người khi sử dụng ví có từng lưu ý đến việc xem phong thủy không nhỉ?

Có thể không phải là toàn bộ, nhưng đa số khi sử dụng vật chứa tiền tài như một chiếc ví đây thì nhiều người vẫn thường cân nhắc đến yếu tố may mắn, tài lộc và phong thủy. Cụ thể hơn chúng tôi sẽ chỉ đến cho bạn cách lựa chọn phong thủy da cá sấu theo cung ngũ mệnh, một cách đơn giản nhất để tìm ví da cá sấu phù hợp cho bạn.

Thứ nhất, người thuộc mệnh Hỏa

Hỏa hay là lửa, người thuộc mạng hỏa là một người có lòng dũng mãnh, mạo hiểm, tự tin và có những tham vọng nhất định. Ví da cá sấu phù hợp cho người mệnh hỏa nên là màu đỏ, hoặc đỏ kết hợp một ít màu xanh. Tránh phải dùng những ví da màu xanh nước biển hay đen vì màu sắc đó dành cho người mệnh thủy. Và thủy thì khắc hỏa.

Thứ hai, người thuộc mạng Thủy

Thủy hay là nước, sự êm đềm và biến hóa đa dạng của nước cũng là đặc tính của người mệnh Thủy. Ứng xử và thích nghi với mọi môi trường chính là ưu điểm của họ. Màu sắc ví da chủ động nên là: Màu xanh nước biển, màu đen,

Tránh phải dùng những ví da màu xanh lá cây, màu vàng đất. Đó chính là những màu đại diện cho mệnh khắc thủy, mệnh Mộc.

Thứ ba, người thuộc mạng Mộc

Mộc hay là cây, người mệnh Mộc có một sự tư duy mạch lạc, rõ ràng nhưng cũng nhiều thay đổi, không ổn định. Màu sắc ví da nên là màu xanh hoặc màu đen. Màu sắc này sẽ làm cho người mệnh Mộc được vui hơn.

Tránh phải dùng những ví da màu trắng của mệnh Kim vì đây là hai sao xung khắc.

Thứ tư, người thuộc mệnh Kim

Mệnh kim là tượng trưng cho những ai có tinh thần sắt đá, độc đoán và sự cương quyết nhất định như một cây kim cứng rắn vậy. Ví da với màu sắc sáng như trắng chính là màu sắc phù hợp nhất với người mệnh Kim như thế.

Màu sắc người mệnh kim nên tránh chính là màu đỏ và tím của mệnh Hỏa.

Cuối cùng, người mệnh Thổ

Thổ hay còn gọi là đất, con người với tính tình ôn hòa, bao dung, trung thành và chân thật. Những người có đức tính này nên lựa chọn cho mình một chiếc ví da cá sấu với tông màu vàng của đất, màu nâu, đỏ và tím cũng được.

Tránh phải sử dụng ví da có màu xanh lá cây không phù hợp với chủ nhân người dùng ví.

Và tất cả những điều này chính là những thông tin hữu ích mà Ifarmer chúng tôi gửi đến cho các bạn trong bài viết với đề tài Ví da cá sấu. Hy vọng bạn đã có đủ thông tin để tìm cho mình một chiếc ví da cá sấu phù hợp.

Liên Hệ Với Chúng Tôi

VỀ IFARMER.VN

Liên Hệ Sứ Mệnh

Tài khoản : 0071000674734,Vietcombank, PGD Quang Trung, Huỳnh Trúc Mai

Tài khoản : 6280205399880, Agribank Đông Sài Gòn, Huỳnh Trúc Mai

SẢN PHẨM MÙA DỊCH