Hai thau nước dừa nghi ngút khói, để nấu cạn, sệt đúng là một quá trình mà ngày ngày người làm nghề thắng nước màu ở Bến Tre phải trải qua. Dù vất vả nhưng họ vẫn không bỏ nghề vì đây là cách để duy trì nét đẹp trong văn hóa ẩm thực Việt Nam.
Hai thau nước dừa nghi ngút khói, để nấu cạn, sệt đúng là một quá trình mà ngày ngày người làm nghề thắng nước màu ở Bến Tre phải trải qua. Dù vất vả nhưng họ vẫn không bỏ nghề vì đây là cách để duy trì nét đẹp trong văn hóa ẩm thực Việt Nam.
Tài khoản : 0071000674734,Vietcombank, PGD Quang Trung, Huỳnh Trúc Mai
Tài khoản : 6280205399880, Agribank Đông Sài Gòn, Huỳnh Trúc Mai
© 2020 ifarmer.vn.Tất cả các quyền được bảo lưu