Cách chọn sản phẩm da cá sấu theo phong thủy

2023-07-09 Hoàng Uyển

Đối với những người sành phong thủy thì da cá sấu luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy. Nếu dùng sản phẩm da cá sấu bạn sẽ ít bị thất thoát tiền do cá sấu là động vật không thoát mồ hôi qua da. Lựa chọn sản phẩm theo phong thủy thông thường dựa vào mạng chủ sở hữu để chọn màu tương sinh, phù hợp nhất.

1. Mệnh Kim:

Gồm những màu sáng và có ánh kim. Người mệnh Kim nên chọn da cá sấu có màu sắc sinh vượng như sáng, trắng, xám bạc hoặc kết hợp với tông màu khác như vàng, nâu để hút được hạnh phúc, may mắn cũng như toát lên sự quý phái của chủ nhân. Màu tương khắc là tím và đỏ vì hai màu này thuộc mệnh Hỏa sẽ đốt cháy Kim gây ra hao tài, bất lợi cho người dùng.

2. Mệnh Mộc:

Nên chọn sản phẩm da cá sấu với tông màu xanh để được may mắn, thuận lợi trong sự nghiệp. Nếu thích phối màu cho lạ mắt, có thể kết hợp với màu đen, nâu sẽ làm cho cuộc sống vui vẻ, thoải mái hơn. Đỏ và trắng vì là màu tương khắc nên chủ nhân mạng Mộc chú ý không nên chọn màu này để hạn chế xui xẻo, bất lợi nhé.

3. Mệnh Thủy:

Đối với chủ nhân mạng thủy nên ưu tiên sử dụng màu xanh nước biển, màu đen, xanh đen, xanh da trời. Khắc tinh của người mệnh Thủy là màu vàng, xanh lá cây vì vậy nên tránh dùng màu vàng và xanh lá cây vì đây là màu khắc tinh của mạng Thủy.

4. Mệnh Hỏa:

Người mệnh Hỏa lúc nào cũng nhiệt tình, năng lượng căng tràn, tự tin... vì thế nên xài sản phẩm có màu đỏ, màu hồng tượng trưng cho sự thuận lợi. Có thể kết hợp với tông màu xanh rêu, xanh lá nếu thích.

Người mệnh Hỏa tuyệt đối nên tránh màu xanh biển, màu đen, nâu đất.

5. Mệnh Thổ:

Muốn luôn được may mắn, vui vẻ người mệnh Thổ nên chọn sản phẩm da cá sấu màu nâu, vàng đất hoặc kết hợp với màu tím, màu đỏ. Màu tương khắc của mệnh Thổ là màu xanh lá.

Ngủ hành tương sinh tương khắc

Mỗi cung mạng chỉ phù hợp với một vài màu theo phong thủy. Nhưng da cá sấu chỉ có 3 màu đặc trưng là vàng, đen, nâu. Nếu bạn là tín đồ của da cá sấu thì cũng không cần phải băn khoăn nhiều, nhà thiết kế rất tinh tế trong cách phối màu phong thủy theo từng bản mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Kích thước sản phẩm cũng là việc cần lưu tâm, ví dụ nếu chọn ví da cá sấu, hãy chọn một chiếc ví nhiều ngăn với kích thước đủ lớn để không chỉ giữ được nhiều giấy tờ cần thiết mà còn giúp bạn đón thêm nhiều tài lộc và sự thịnh vượng. Đặc biệt phải biết trân trọng, cất giữ cận thận những sản phẩm này để bạn có thể nhận được sự ý nghĩa tốt đẹp thực sự của phong thủy.

Hy vọng với nội dung cách chọn sản phẩm da cá sấu theo phong thủy mà Ifarmer đưa ra trên đây sẽ giúp được cho các bạn trong quá trình tìm hiểu, chọn lựa sản phẩm phù hợp và tốt nhất cho bản thân cũng như gia đình. Để tránh mua nhầm hàng nhái, hàng giả, hãy lựa chọn những cơ sở mua bán sản phẩm da cá sấu uy tín nhé. Nếu cần thiết, hãy liên hệ Ifarmer, chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn một cách tốt nhất.

Liên Hệ Với Chúng Tôi

VỀ IFARMER.VN

Liên Hệ Sứ Mệnh

Tài khoản : 0071000674734,Vietcombank, PGD Quang Trung, Huỳnh Trúc Mai

Tài khoản : 6280205399880, Agribank Đông Sài Gòn, Huỳnh Trúc Mai

SẢN PHẨM MÙA DỊCH