Các loại ví da cá sấu Bóp da cá sấu

2023-07-09 Nguyễn Thị Thu

Rẻ, bền và đẹp và ba ưu điểm lớn nhất của ví da/ bóp da cá sấu. Dù là ví da cá sấu nam hay ví da cá sấu nữ, chúng ta đều có rất nhiều kiểu dáng, chủng loại. Cùng Ifarmer điểm qua mười loại ví da/ bóp da cá sấu thông dụng và phổ biến nhất hiện nay nào!

  1. Ví da cá sấu một mặt

Ví da cá sấu một mặt không phải vì ví chỉ có một mặt, mà bởi kiểu ví này chỉ có mặt ngoài là da cá sấu thật, mặt trong được thay thế bằng các chất liệu khác như da tổng hợp, da bò. Loại ví này kém bền nhưng vẫn được nhiều người lựa chọn, vì giá tiền khá phù hợp với số đông.

  1. Ví da cá sấu hai mặt

Ví da cá sấu hai mặt được làm hoàn toàn bằng da cá sấu thật nên cực kì bền, dẻo và độ đàn hồi rất tốt. Đặc biệt với khả năng thấm hút tốt lại cách nhiệt tốt, ví da cá sấu hai mặt rất bền trong tất cả các điều kiện môi trường.

  1. Ví dài cầm tay da cá sấu thật

Loại ví này được xem là ví nam da cá sấu cao cấp. Vì nó phổ biến các kiểu dáng cho nam và 100% làm từ da cá sấu. Ví cầm tay dáng dài có chiều dài khoảng hơn 20cm, các ngăn khá rộng và đựng được khá nhiều đồ.

Ví dài cầm tay da cá sấu (Ảnh: louiskimmi)

  1. Ví da cá sấu dáng ngang

Vì là dáng ngang nên kiểu ví này có chiều rộng dài và chiều cao khá hẹp. Loại ví này thường được dùng để đựng các vật dụng thông thường như bóp tiền, các loại thẻ, tiền mặt, bằng lái xe… Đặc biệt là với kiểu ví da cá sấu dáng ngang, chúng ta rất dễ dàng cho túi vào túi quần khi ra ngoài.

  1. Ví da cá sấu dáng đứng

Loại ví này có thiết kế ngược lại với ví da cá sấu dáng ngang, nghĩa là chiều rộng hẹp và chiều cao dài. Cực kì dễ phân biệt. Kiểu ví này thích hợp để cầm tay hoặc cho vào balo, túi xách. So với ví dáng ngang, ví dáng dài sẽ chứa được nhiều đồ hơn một chút do kích thước nhỏ gọn hơn.

  1. Ví da cá sấu nguyên con

Ví da cá sấu nguyên con/ Ví da cá sấu Mini khá kén người mua. Bởi nó đặc biệt với hình dáng nguyên con cá sấu 12 - 15 tháng tuổi với đầy đủ da đầu, da lưng lẫn da chân. Loại ví này còn nổi bật với ví da cá sấu handmade nguyên con. Nếu đủ tự tin và thực sự tạo nên được điểm nhấn khi cầm mẫu ví này, chúng ta hãy mua và sử dụng, còn nếu sợ “chơi trội” thì lời khuyên là bạn không nên tìm đến với mẫu ví này nhé.

Ví da cá sấu nguyên con (Ảnh: Bopdacasau.vn)

  1. Ví da cá sấu hai mặt đan điền

Đan điền có nghĩa là may viền cho ví. Loại viền này có chỉ nổi, và màu sắc tối, hầu hết giống màu da của ví. Loại ví này đem lại cảm giác chỉnh chu và có tính thẩm mỹ cao. Mặc dù có thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Kích thước lại không lớn, tầm ví da cá sấu dáng ngang, tiện dụng và cũng dễ cho vào túi quần túi áo khoác.

  1. Ví gù da cá sấu

Ví gù da cá sấu là một trong những sản phẩm ví/ bóp da cá sấu bán chạy nhất. Phần da sử dụng để làm loại ví này là da ở vị trí gù sau đầu cá sấu. Do đó, mỗi con cá sấu chỉ có thể làm ra một chiếc ví gù da cá sấu. Có thể nói mỗi chiếc ví gù da cá sấu đều là sản phẩm độc nhất vô nhị.

  1. Ví cầm tay da cá sấu có dây kéo

Phần lớn loại ví này được làm từ da bụng hoặc da gai lưng cá sấu, có thể có một dây kéo hoặc hai dây kéo. Tuy nhiên, giống như ví da cá sấu một mặt, đây là kiểu ví chỉ có mặt ngoài là được làm bằng da thật. Ví cầm tay da cá sấu có dây kéo là loại ví đa năng, có thể dùng để đi chơi, đi du lịch, đi làm, đi tiệc hay các event sang trọng. Ngoài ra, chúng ta còn có thể bỏ điện thoại vào ví luôn, vì nó khá rộng.

  1. Ví gấp cầm tay da cá sấu thật

Ví gấp cầm tay da cá sấu cho nữ (Ảnh: dacasauvn.com)

Ví gấp cầm tay da cá sấu có chiều dài khoảng 15cm và bề ngang khoảng 10cm, thường có khóa bấm với hai gấp hoặc ba gấp. Đôi khi có dây móc hoặc không. Các bạn nữ rất yêu thích kiểu ví gấp này. Cầm trên tay vô cùng thanh lịch và gọn nhẹ. Loại ví này thuộc kiểu ví bền nhất trong các loại ví da/ bóp da cá sấu vì được làm bởi da của phần gù đầu đến phần gù lưng - phần da chắc chắn nhất của da cá sấu.

Nhìn chung, ví da cá sấu/ bóp da cá sấu có rất nhiều loại. Mỗi loại có một đặc trưng và vẻ đẹp riêng. Tùy thuộc vào nhu cầu của bản thân, về tài chính, về hoạt động và nhu cầu cần sử dụng, về trang phục kết hợp… bạn hãy dựa vào bài viết của Ifarmer để lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất nhé.

Liên Hệ Với Chúng Tôi

VỀ IFARMER.VN

Liên Hệ Sứ Mệnh

Tài khoản : 0071000674734,Vietcombank, PGD Quang Trung, Huỳnh Trúc Mai

Tài khoản : 6280205399880, Agribank Đông Sài Gòn, Huỳnh Trúc Mai

SẢN PHẨM MÙA DỊCH