Bọc vô lăng da cá sấu

2023-07-09 Hồ Hiếu Nhơn

Bọc vô lăng bằng da cá sấu

Vô lăng là một vật dụng không thể thiếu và có tầm quan trọng nhất định trong mỗi chiếc ô tô. Một chiếc vô lăng đẹp sẽ khiến người lái xe thích thú và nếu như vừa đẹp lại còn vừa sang sẽ không chỉ làm người lái xe mê mẩn mà còn tăng lên giá trị của cả chiếc xe.

Vì lẽ đó, người ta đã nghĩ đến việc trang trí chiếc vô lăng sao cho đẹp nhất đối với mỗi người chủ. Và xu thế hiện nay, đẹp và sang nhất chính là dùng da cá sấu tạo nên lớp bọc bao bên ngoài cái vô lăng ấy.

Màu sắc thì còn tùy thuộc vào người chủ và màu của xe. Tuy nhiên, đa phần da cá sấu dùng để bọc vô lăng xe thường có màu: Đen, nâu đỏ, nâu đất,…. Tạo nên sự sang trọng và nổi bật cho người khác khi nhìn vào.

Không chỉ nổi bật về màu da mà còn cả là về các hoa văn trên da khi được bọc vào vô lăng. Những họa tiết ô vuông được kết nối với nhau bằng những đường rãnh. Tuy nhiên, các ô vuông này không giống nhau hoàn toàn hay nói cách khác là chúng có hoa văn đặc biệt khác nhau. Trông rất thú vị.

Vậy trang trí bọc vô lăng bằng da cá sấu có gì khác so với các chất liệu còn lại?

Điểm đặc biệt của da cá sấu khi bọc vô lăng

Tuy là nói về việc trang trí hay tô điểm cho chiếc vô lăng xe thêm đẹp thì trên thị trường ngày nay không thiếu những sản phẩm, nguyên vật liệu có khả năng làm điều đó, thậm chí là khá nhiều. Nhưng những sản phẩm và nguyên liệu này khó lòng sánh được với việc dùng da cá sấu để bọc lấy vô lăng được.

Vì sao?

Bởi lẽ, bản thân da cá sấu đã là một loại nguyên liệu da có tiếng. Nên việc dùng nguyên liệu này bọc cho vô lăng xe không chỉ là sự đẹp đẽ mà còn là sự quý phái và sang trọng. Nhưng điểm hơn xa so với các loại vật liệu khác bên ngoài thị trường đó chính là: Sự an toàn.

An toàn nghĩa là sao?

Nghĩa là: Với cấu trúc và hình dạng sần sùi bởi lớp da bên ngoài, da cá sấu sẽ giúp người cầm lái cầm chắc hơn chiếc vô lăng của mình trong những khúc cua hay khi cần quay vô lăng nhiều.

Ngoài ra, vì là da động vật hẳn hoi nên khác với các chất liệu khác khi càng dùng càng lạnh. Da cá sấu khi càng sử dụng nhiều thì da dường như càng ấm và bóng lên, tạo cảm giác dễ chịu cho người cầm lái. Hỗ trợ cho các tài xế đi được trong quãng đường dài.

Mà, trong ý nghĩa gần nhất thì bọc vô lăng còn có một ý nghĩa nữa, đó chính là: Sự bảo vệ cho vô lăng.

Một chất liệu tốt như da cá sấu đây, với độ bền được đánh giá khá cao cùng với sự dẻo dai và dày dặn. Sẽ giúp cho chiếc vô lăng zin của xe bạn luôn được bảo vệ trong điều kiện tốt nhất.

Tuy nhiên, có một số điểm cần phải lưu ý cho các chủ xe khi lựa chọn cho mình một bọc vô lăng da cá sấu phù hợp đó chính là: Phải lựa chọn những nơi có uy tín và chất lượng hẳn hoi được nhiều người đã lựa chọn và tin dùng.

Da cá sấu thật dùng để bọc vô lăng sẽ có chi phí khá cao nhưng xứng đáng với những tác dụng mà chúng mang lại. Ngược lại những loại da giả sẽ không thể phát huy hết được tối đa những điều vừa nói phía trên.

Và đó là toàn bộ những thông tin cũng như những vấn đề xoay quanh chủ đề bọc vô lăng da cá sấuIfarmer chúng tôi đã cập nhật cho các bạn. Hy vọng có thể giúp ích được nhiều cho người tham khảo bài viết này.

Liên Hệ Với Chúng Tôi

VỀ IFARMER.VN

Liên Hệ Sứ Mệnh

Tài khoản : 0071000674734,Vietcombank, PGD Quang Trung, Huỳnh Trúc Mai

Tài khoản : 6280205399880, Agribank Đông Sài Gòn, Huỳnh Trúc Mai

SẢN PHẨM MÙA DỊCH