Bao da, ốp lưng da cá sấu

2023-07-09 Nguyễn Thị Hậu

Bạn là một người cá tính? Bạn ưa thích sự sang trọng? Nếu đúng như thế thì trong bộ sưu tập của bạn chắc hẳn không thể thiếu những vật dụng, đồ dùng bằng da cá sấu. Vừa thời trang và thể hiện được phong cách quý phái. Hôm nay, Ifarmer sẽ giới thiệu một sản phẩm rất được săn đón trong giới trẻ thượng lưu gần đây là bao da, ốp lưng da cá sấu để các bạn cùng chiêm ngưỡng nhé!

1. Chất liệu

Ba da, ốp lưng da cá sấu được làm từ 100% da cá sấu tự nhiên nên rất đẹp mắt và vô cùng sang trọng, thể hiện được đẳng cấp của người dùng. Tuy nhiên, chất liệu da cá sấu rất quý, giá thành lại cao nên những chiếc ốp lưng da cá sấu giả vẫn trôi nổi trên thị trường. Để kiếm cho mình bao da, ốp lưng da cá sấu bằng chất liệu thật, các bạn cần trang bị những kiến thức cơ bản sau để phân biệt và có thể chọn cho mình những chiếc ốp lưng ưng ý và đẳng cấp nhé:

1.1. Độ bóng của da

Da cá sấu thật sẽ có độ bóng tự nhiên, thậm chí có lúc sẽ thấy hơi mờ. Da cá sấu giả ngược lại rất bóng bẩy, nếu quan sát kỹ sẽ thấy như nhựa ép. Nếu bạn muốn chắc chắn, có thể thử bằng cách đem soi dưới ánh sáng trực tiếp, nếu là da cá sấu thật chúng sẽ bóng hơn trông thấy so với khi ở trong tối, ngược lại với da giả.

1.2. Đường vân của da

Đường vân da cá sấu rất uyển chuyển mềm mại và linh hoạt, có thể so sánh như chỉ tay người vì không tuân theo quy luật cứng nhắc nào. Chúng sẽ có sự khác biệt nhất định về hình dạng, không đồng đều nhau ở những vùng đối xứng. Ngược lại, với da giả được sản xuất một cách máy móc sẽ cho ra những đường vân trên bao da thô, đồng đều một cách cứng nhắc và khá nông.

1.3. Vẩy gai

Vẩy gai trên bao da cá sấu thật tuy hơi mỏng dẹt nhưng cực kỳ chắc chắn. Bạn có thể dùng ngón tay ấn xuống bề mặt của bao da để cảm nhận độ cứng của nó. Da giả không thể bắt chước được độ chắc chắn này, dù làm giả bằng máy hoặc da bò thì phần gai giả sẽ trông tròn hơn và mịn màng hơn, trái ngược hẳn với da cá sấu thật.

1.4. Độ đàn hồi

Da cá sấu thật sẽ có tính đàn hồi và co dãn tự nhiên là kết quả của sự kết hợp của lớp da bên dưới cùng lớp vân da phía trên, khá giống với cấu trúc của da cá sấu ngoài tự nhiên nên điều này rất khó bắt chước với da giả. Khi bẻ hoặc uống cong da cá sấu thật sẽ không xuất hiện nếp gấp và cũng rất khó để bị rạn nứt. Trong khi đó, độ đàn hồi của da giả khá kém, chúng sẽ không có được độ dẻo dai như da cá sấu thật nên một khi gập mạnh sẽ xuất hiện vết nứt trên da.

1.5. Độ dày

Và tiêu chí cuối cùng bạn cần quan tâm là độ dày của ốp lưng bằng da cá sấu thật. Giống như đặc tính tự nhiên, ốp lưng da cá sấu thật sẽ rất dày, vì càng cố gắng để giảm độ dày sẽ càng ảnh hưởng đến chất lượng của da cá sấu. Do đó, da cá sấu thật sẽ dày hơn, sâu hơn, không bị phẳng và thiếu tự nhiên như da giả khi cố độn nhiều lớp cho dày lên để bắt chước.

2. Phân loại

Ảnh minh họa

Tùy theo các yếu tố mà có thể phân loại bao da, ốp lưng da cá sấu vào thành những nhóm khác nhau:

Chất lượng da cá sấu: ốp lưng da cá sấu có thể làm từ da cá sấu thiên nhiên hoặc nuôi nhốt, cũng có thể được hoàn thiện từ nguyên miếng hoặc được chắp vá từ các mảnh nhỏ. Ngoài ra, phải xét đến vân da, màu sắc của da, bộ phận phần nào của da mức chênh lệch về giá cũng dao động rất lớn.

Kích thước của bao da: tùy vào kích thước lớn hay nhỏ mà giá thành của bao da, ốp lưng da cá sấu khác nhau. Để điện thoại được bảo vệ chắc chắn và có tính thẩm mỹ, bạn nên xem trước chủng loại điện thoại của bạn để lựa được bao da có kích thước phù hợp nhé.

Để có bao da, ốp lưng da cá sấu làm từ da cá sấu thật ngoài những kiến thức bổ trợ trên, các bạn cần tìm những địa chỉ uy tín trên thị trường để mang về cho mình một chiếc ốp lưng da cá sấu ưng ý. Ifarmer là nơi bạn có thể đặt niềm tin của mình đấy? Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để có những tư vấn riêng cho bạn nhé!

Liên Hệ Với Chúng Tôi

VỀ IFARMER.VN

Liên Hệ Sứ Mệnh

Tài khoản : 0071000674734,Vietcombank, PGD Quang Trung, Huỳnh Trúc Mai

Tài khoản : 6280205399880, Agribank Đông Sài Gòn, Huỳnh Trúc Mai

SẢN PHẨM MÙA DỊCH