Làng nghề bánh tráng Mỹ Lồng có hơn trăm năm, nhiều nhà có đến 3 đời làm bánh, nước cốt dừa là phần quan trọng và không thể thiếu trong qui trình làm bánh tráng, dừa được trồng trên đất Mỹ Lồng cho nước ngọt, cơm dừa đặc và béo hơn dừa các vùng khác, chính vì lẽ có bánh tráng Mỹ Lồng mang hương vị rất riêng không nơi nào có được.
Sản phẩm Liên Quan
Món ăn vặt
Bánh Tráng Mỹ Lồng
55.000
Đặt Hàng
Món ăn vặt
Bánh Tráng Mỹ Lồng
70.000
Đặt Hàng
Sản phẩm Liên Quan
Món ăn vặt
Bánh Tráng Mỹ Lồng
55.000
Đặt Hàng
Món ăn vặt
Bánh Tráng Mỹ Lồng
70.000
Đặt Hàng