Trứng Gà Xuất Khẩu

Liên Hệ

Bạn là nông dân cần tìm chỗ thu mua Trứng Gà xuất khẩu. Hãy liên hệ với ifarmer.vn để lưu lại thông tin. Chúng tôi sẽ tìm thị trường xuất khẩu Trứng Gà cho bạn. Nếu bạn là công ty xuất khẩu đang cần tìm Trứng Gà đủ chuẩn để xuất khẩu. Hãy liên hệ ngay 091 832 7819. ifarmer.vn làm cầu nối cho người nông dân và công ty xuất khẩu Trứng Gà

Trứng gà

Trứng gà có hình bầu dục, hai đầu không cân bằng, một to một nhỏ. Trứng là nguồn thức ăn cung cấp protein, rất tốt cho sức khỏe con người,

Về cơ bản, cấu tạo của quả trứng được chia làm 4 phần gồm vỏ trứng, màng vỏ, lòng trắng, lòng đỏ. Trong quả trứng gà, vỏ trứng chiếm 11,9% khối lượng, màng vỏ là 0,4%, lòng trắng là 55,8% và lòng đỏ chiếm khoảng 31,9%.

Thành phần

- Trong lòng đỏ có chứa lipit , triglixerit 62,3%, photpholipit 32,8% và cholesterol 4,9% với một ít aminolipit.

- Cacbonat canxi khoảng 98,43%, cacbonat magiê 0,84% và photphat canxi 0,73% theo trọng lượng. tỉ lệ này chứa trong vỏ trứng.

- Còn xét theo tổng thể của quả trứng: nước chiếm khoảng 65,7%, protit 12%, lipit 10,6%, gluxit 0,8% và khoáng chất 10,9% về trọng lượng.

- Chất đạm:

Khi cần bổ sung chất đạm thì mọi người nghĩ ngay đến thịt, cá, trứng gà. Trong mỗi quả trứng, 60% lòng trắng có chứa đến 4g chất đạm, gấp 1.5 lần lượng đạm trong lòng đỏ.

Ăn nhiều đạm giúp cho trẻ phát triển chiều cao và cân nặng tốt nhất.

- Chất béo:

Theo các nghiên cứu gần đây cho thấy Lecithin- chất béo có trong trứng, có tác dụng điều hòa lượng cholesterol, ngăn ngừa tích lũy cholesterol, thúc đẩy quá trình phân tách chất này và bài xuất các thành phần thu được ra ngoài. Ngoài ra lượng cholesterol trong trứng khi ăn vào sẽ giúp giảm việc sản xuất cholesterol của cơ thể. Chỉ nên ăn 1-2 trứng/ngày, do lượng cholesterol và mỡ cao đồng thời tự kiểm soát nguồn cholesterol từ các thức ăn khác trong ngày.

- Vitamin:

Có rất nhiều vitamin tan trong dầu như A, D, K và vitamin tan trong nước như B1, B6 trong lòng đỏ trứng gà.

Ngoài ra, lòng trắng còn chứa vitamin B8 tức là chất Biotin, tham gia và quá trình sản xuất năng lượng cho cơ thể. Tuy nhiên, cần nấu chín để tách Avidin ra khỏi Biotin vì trứng sống lại chứa dạng hợp chất Biotin-Avidin nên công dụng của Biotin không thể phát huy.

- Khoáng chất:

Trứng gà là nơi hội tụ hầu hết các khoáng chất như sắt, kẽm, đồng,…Lòng đỏ có tới 1,6% là khoáng chất, còn lòng trắng chỉ chứa một lượng rất ít.

Nguyên tố vi lượng selen có trong trứng gà có công dụng phòng chống ung thư.

- Các chất khác:

Thành phần chủ yếu trong lòng trắng trứng gà là nước.

Ngoài ra, lòng trắng trứng còn chứa men antitryspsin. Khi ăn trứng cần được nấu ít nhất là 80 độ C để phá hủy men này. Vì men này sẽ ức chế với men tiêu hóa của ruột và tụy, gây ra tình trạng khó tiêu.

Công dụng:

Việc ăn trứng có rất tốt cho sức khỏe, bổ sung các chất cần thiết cho cơ thể giúp bảo vệ thị lực đặc biệt là trứng gà. Nó giúp ngăn ngừa bệnh tim, giảm mỡ máu, giảm nguy cơ mất trí ở người già.

Các món ăn:

- Trứng chiên/ trứng ốp la

- Trứng luộc

- Trứng nấu canh cà

Liên Hệ Với Chúng Tôi

VỀ IFARMER.VN

Liên Hệ Sứ Mệnh

Tài khoản : 0071000674734,Vietcombank, PGD Quang Trung, Huỳnh Trúc Mai

Tài khoản : 6280205399880, Agribank Đông Sài Gòn, Huỳnh Trúc Mai

SẢN PHẨM MÙA DỊCH