Yaourt

60.000

Mua yaourt handmade tphcm, thơm ngon, bổ dưỡng. LH: 091 832 7819, giá: 4,000/1 bịch, sữa chua nhà làm cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể

Sữa chua là một loại thực phẩm được sản xuất bởi vi khuẩn lên men của sữa . Vi khuẩn được sử dụng để làm sữa chua được gọi là "nền văn hóa sữa chua". Quá trình lên men của lactose bởi những vi khuẩn này tạo ra axit lactic , hoạt động trên sữaprotein để cung cấp cho sữa chua kết cấu của nó và hương vị đặc trưng tart. Bò sữa là thường có sẵn trên toàn thế giới, và, như vậy, là sữa phổ biến nhất là sử dụng để làm sữa chua. Sữa từ con trâu nước , dê , cừu , ngựa , lạc đà , và bò Tây Tạng cũng được sử dụng để sản xuất sữa chua nơi sẵn tại địa phương. Sữa được sử dụng có thể được đồng nhất hay không; mỗi loại tạo ra kết quả khác nhau đáng kể.

Sữa chua được sản xuất bằng cách sử dụng một nền văn hóa của Lactobacillus delbrueckii subsp. bulgaricus và vi khuẩn Streptococcus thermophilus . Ngoài ra, các lactobacilli và bifidobacteria khác đôi khi được thêm vào trong hoặc sau khi nuôi dưỡng sữa chua. Một số quốc gia yêu cầu sữa chua chứa một số lượng nhất định các đơn vị hình thành khuẩn lạc (CFU) của vi khuẩn; ở Trung Quốc, ví dụ, yêu cầu về số lượng vi khuẩn lactobacillus ít nhất là 1 × 10 6 CFU / ml.

Để sản xuất sữa chua, sữa được đun nóng lần đầu tiên, thường là khoảng 85 ° C, để loại bỏ các protein sữa sao cho chúng không tạo thành sữa đông. Sau khi hâm nóng, sữa được để nguội đến khoảng 45 ° C . Văn hóa vi khuẩn được trộn lẫn, và nhiệt độ 45 ° C được duy trì trong bốn đến mười hai giờ để cho phép lên men

Liên Hệ Với Chúng Tôi

VỀ IFARMER.VN

Liên Hệ Sứ Mệnh

Tài khoản : 0071000674734,Vietcombank, PGD Quang Trung, Huỳnh Trúc Mai

Tài khoản : 6280205399880, Agribank Đông Sài Gòn, Huỳnh Trúc Mai

SẢN PHẨM MÙA DỊCH