Rau Chân Vịt Xuất Khẩu

Liên Hệ

Bạn là nông dân cần tìm chỗ thu mua Rau Chân Vịt xuất khẩu. Hãy liên hệ với ifarmer.vn để lưu lại thông tin. Chúng tôi sẽ tìm thị trường xuất khẩu Rau Chân Vịt cho bạn. Nếu bạn là công ty xuất khẩu đang cần tìm Rau Chân Vịt đủ chuẩn để xuất khẩu. Hãy liên hệ ngay 091 832 7819. ifarmer.vn làm cầu nối cho người nông dân và công ty xuất khẩu Rau Chân Vịt

Các bài viết liên quan đến Rau Chân Vịt

Tác dụng của nước ép rau bina
2022-05-11 Nguyễn Thị Thu
Rau bina còn được gọi là rau cải bó xôi hoặc rau chân vịt. Rau bina giàu khoáng chất, giàu vitamin và các chất chống oxy hóa, nên được nhiều người ưa chuộng. Ngoài chế biến thành các món ăn như luộc, xào, nấu canh... rau bina còn được sử dụng để làm nước ép. Nước ép rau bina có nhiều lợi ích với sức khỏe. Tìm hiểu kỹ hơn về tác dụng của nước ép rau bina qua bài viết dưới đây.
Ăn nhiều cải bó xôi có sao không?
2022-05-25 Nguyễn Thị Thu
Cải bó xôi được xem là vua của các loài rau, do cải bó xôi có giá trị dinh dưỡng cao nhất trong các loại rau củ quả hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng nên ăn cải bó xôi, và không phải ăn cải bó xôi mỗi ngày sẽ đem lại hiệu quả tích cực cho cơ thể. Tìm câu trả lời cho câu hỏi ăn nhiều cải bó xôi có sao không và những ai không nên ăn cải bó xôi qua bài viết dưới đây.
Công dụng của rau bina
2022-05-25 Nguyễn Thị Thu
Rau bina là một loại rau thuộc họ Dền, có xuất xứ từ Trung Á và Tây Nam á. Rau bina chứa nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe con người, được dùng để làm thuốc và nấu ăn và chủ yếu. Cùng Ifarmer tìm hiểu cụ thể hơn về công dụng của rau bina qua bài viết dưới đây.

Hình ảnh của Rau Chân Vịt:

Rau chân vịt hay còn gọi cải bó xôi, rau pố xôi, bố xôi, bắp xôi (danh pháp hai phần: Spinacia oleracea) là một loài thực vật có hoa thuộc họ Dền (Amaranthaceae), có nguồn gốc ở miền Trung và Tây Nam Á. Rau chân vịt là loại rau tốt cho sức khỏe, ngoài ra nó còn là một vị thuốc.

Hình ảnh

Lợi ích

Rau chân vịt chứa nhiều vitamin thiết yếu đối với cơ thể như: A, K, D, E và một loạt các khoáng chất. Ngoài ra, loại rau này là một nguồn axit béo thực vật omega 3 dồi dào.

Các nhà nghiên cứu đã xác định được hơn 10 hợp chất flavonoid khác nhau trong rau chân vịt có chức năng như chất chống viêm và chống ung thư. Cũng trong một nghiên cứu gần đây cho biết, ăn rau chân vịt có thể hạn chế được nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt.

Các khoáng chất trong rau chân vịt giúp kiềm hóa, cân bằng chế độ ăn uống axit cao. Một chế độ ăn uống giàu tính axit có thể gây ra béo phì và các chứng bệnh khác.

Các carotenoid được tìm thấy trong rau chân vịt bảo vệ mắt khỏi các bệnh như đục thủy tinh thể và thoái hóa điểm vàng.

Một chén rau chân vịt tươi (hoặc 1/6 cốc rau chân vịt nấu chín) chứa hai lần nhu cầu vitamin K hàng ngày của bạn. Vitamin K cùng với canxi và magiê có trong rau chân vịt giúp bạn có hệ xương chắc khỏe.

Tác dụng phụ

Bệnh sỏi thận: Rau chân vịt chứa nhiều axit oxalic. Do đó, nếu bạn mắc các bệnh về thận thì không nên ăn quá nhiều rau chân vịt.

Xem thêm

Chú thích

Liên Hệ Với Chúng Tôi

VỀ IFARMER.VN

Liên Hệ Sứ Mệnh

Tài khoản : 0071000674734,Vietcombank, PGD Quang Trung, Huỳnh Trúc Mai

Tài khoản : 6280205399880, Agribank Đông Sài Gòn, Huỳnh Trúc Mai

SẢN PHẨM MÙA DỊCH