Liên Hệ 091 832 7819 để đặt quảng cáo

Trang Chủ Món ăn vặt Khô Bò Siêu Cay 1kg

Khô Bò Siêu Cay 1kg

620,000

Mua khô bò nhà làm Tết 2019, LH: 091 832 7819, giá: 620,000, Tết này mua gì biếu khách hàng, bạn bè, gia đình đây? khô bò là lựa chọn tốt nhất cho bạn, vừa ngon, vừa đẹp lại vừa sang nữa, chần chừ gì mà không alo

Xem mô tả chi tiết Khô Bò

Mô tả chi tiết về Khô Bò

Cách làm khô bò

Khô bò là thịt bò nạc đã được cắt mỡ, cắt thành dải, và sau đó sấy khô để tránh hư hỏng . Thông thường, việc sấy khô này bao gồm bổ sung muối, để ngăn vi khuẩn phát triển trên thịt trước khi loại bỏ đủ độ ẩm. Tất cả những gì cần thiết là phương pháp sấy ở nhiệt độ thấp và muối để ức chế sự phát triển của vi khuẩn.

Khô thường được ướp trong hỗn hợp gia vị hoặc chất lỏng, và sấy khô, khử nước hoặc hun khói với nhiệt độ thấp (thường dưới 70 °). Một số nhà sản xuất sản phẩm xay nhuyễn thịt, trộn gia vị và ấn miếng thịt thành hình phẳng trước khi sấy.

Kết quả từ các phương pháp trên sẽ là một món ăn nhẹ mặn hoặc mặn. Tuy nhiên, đôi khi cũng có loại ngọt hoặc cay hoặc kết hợp. Khô bò đã sẵn sàng để ăn và không cần nêm thêm. Nó có thể được lưu trữ trong nhiều tháng mà không cần làm lạnh.

Có rất nhiều sản phẩm trên thị trường được bán dưới dạng khô, bao gồm thịt được chế biến, cắt nhỏ và hình thành, thay vì thịt cắt lát, toàn cơ truyền thống. Những sản phẩm này có thể chứa nhiều chất béo, nhưng độ ẩm, như sản phẩm toàn cơ, phải đáp ứng tỷ lệ 0,75 đến 1 độ ẩm so với protein. Chất bảo quản hóa học có thể được sử dụng để ngăn ngừa hư hỏng oxy hóa, nhưng tỷ lệ độ ẩm / protein ngăn ngừa hư hỏng vi khuẩn do hoạt động của nước thấp .

Cách đóng gói khô bò

Sau khi thịt bò được sấy khô đến độ ẩm thích hợp để tránh hư hỏng, nó được làm lạnh, sau đó được đóng gói trong túi nhựa (thường có thể hàn lại),đóng gói chân không. Để ngăn chặn quá trình oxy hóa chất béo, các gói kín thường chứa các túi nhỏ hấp thụ oxy .

Do hàm lượng chất béo và độ ẩm thấp bò khô có hàm lượng protein cao. Ví dụ, một phần thịt nạc 30 g chứa khoảng 7 g protein. Bằng cách loại bỏ 15 g nước từ thịt, tỷ lệ protein được nhân đôi lên gần 15 g protein trên mỗi phần 30 g. Để độ ẩm thấp, một khẩu phần 30 g sẽ chứa 21 g protein và chỉ 1 g chất béo. Giá khô bò cao hơn vì phải mất 90 g thịt nạc 99% để tạo ra 30 g khô.

------------------

Nếu các bạn có nhu cầu mua khô bò không cay thì liên hệ nha.

Thời gian giao hàng tùy theo nơi nhận hàng. Chúng tôi sẽ ship tận nhà cho Quý Khách( có phí).

Thành phần của Khô Bò

Thành phần có trong Khô BòGiá trịThông tin thêm
Trọng lượng100g
Calories410
Chất béo26g
Cholesterol48mg
Cholesterol48mg
Natri2081mg
Kali597mg
Carbohydrate11g
Protein33g

Các sản phẩm liên quan đến Khô Bò