Về thăm làng nghề bánh tráng Mỹ Lồng

2021-06-21 Sưu tầm

Làng nghề bánh tráng Mỹ Lồng có hơn trăm năm, nhiều nhà có đến 3 đời làm bánh, nước cốt dừa là phần quan trọng và không thể thiếu trong qui trình làm bánh tráng, dừa được trồng trên đất Mỹ Lồng cho nước ngọt, cơm dừa đặc và béo hơn dừa các vùng khác, chính vì lẽ có bánh tráng Mỹ Lồng mang hương vị rất riêng không nơi nào có được.

Liên Hệ Với Chúng Tôi

VỀ IFARMER.VN

Liên Hệ Sứ Mệnh

Tài khoản : 0071000674734,Vietcombank, PGD Quang Trung, Huỳnh Trúc Mai

Tài khoản : 6280205399880, Agribank Đông Sài Gòn, Huỳnh Trúc Mai

SẢN PHẨM MÙA DỊCH